Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Vietnamtranslate

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

Đất nước Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp và mỗi thị thành ở Vương quốc Anh là một trung tâm văn hóa với các nhà hát opera, các bảo tồn lừng danh toàn cầu.
Anh là một đảo quốc gồm 4 Xứ là England, Scotland, Wales và Northern Ireland nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương. Tới với nước Anh bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh các vùng của nước Anh như Birmingham, Canterbury, London, Glastonbury v.v… Dù bạn đang ở nơi nào ở Anh thì bạn cũng thuận tiện nhận thấy đây là đất nước đa dạng về văn hóa và dân tộc.


Đề cập về ngôn ngữ, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng ở phổ biến quốc gia nhất thế giới . Nhiều quốc gia lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức của mình như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Zimbabwe, vùng Caribean, Hồng Kong, Nam Phi và Canada. Hiện tại sở hữu có hơn 1 tỉ người trên toàn cầu dùng tiếng Anh. Tiếng Anh đã và đang trở nên tiếng nói chung trên thế giới phục vụ cho những hoạt động thương nghiệp , buôn bán, hiệp tác giáo dục…. Hơn 80% nguồn dự trữ thông tin của hơn 100 triệu máy tính khắp thế giới là tiếng Anh. 85% các cuộc luận bàn qua điện thoại quốc tế được sử dụng bằng tiếng Anh, cũng tương tự sở hữu số lượng mail, các cuộc điện báo và truyền tín hiệu qua dây cáp. Chương trình hướng dẫn trên máy tính và những chương trình phần mềm thường được dùng bằng tiếng Anh.

Chính vì tầm quan trọng và sự rộng rãi như vậy của tiếng Anh nên khối lượng tài liệu văn bản mà Dịch Thuật Vietnamtranslate tiến hành dịch thuật tiếng Anh trong khoảng tiếng Anh sang tiêng Việt và ngược lại là to nhất. Chúng tôi đã dịch hàng triệu trang tài liệu trong khoảng chuyên ngành y khoa , kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ tới những đàm phán email, chứng từ v.v…

Chuyên gia dịch thuật tiếng Anh tại Vietnamtranslate

Có tinh thần nhiệt huyết vì chất lượng công việc , vì sự chấp thuận của các bạn , Dịch Thuật Vietnamtranslate, từ các cán bộ quản lý, điều phối Công trình tới chuyên gia dịch thuật, những hợp tác viên chuyên ngành nghề đã và đang khẳng định vai trò, chất lượng và sứ mạng “kết nối” của mình cho quý người mua tại Việt Nam và nước ngoài.

Nhóm chuyên gia dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo chính quy từ những trường đại học với uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như Đại học đất nước , Đại học Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Leicester, Đại học Surrey, Đại học Desert … Không những thế, nhóm biên tập viên của chúng tôi cũng là các người công việc lâu năm trong những chuyên ngành mà họ phụ trách như các thầy thuốc, dược sĩ, kỹ sư máy, kỹ sư nông nghiệp, luật sư, chuyên gia tâm lý … Để đảm bảo bản dịch với nội dung chính xác và thích hợp về chuyên ngành nghề nhất.